Author Topic: เบียร์สดไฮเนเก้นมีกลิ่นหอม  (Read 1085 times)

admin

  • Administrator
  • Jr. Member
  • *****
  • Posts: 85
    • View Profile
เบียร์สดไฮเนเก้นนับว่าเป็นเครื่องดื่มสำหรับงานจัดเลี้ยงทั่วไป งานเลี้ยงสรรค์ และยุคปัจจุบันนี้เครื่องดื่มประเภทนี้กลายเป็นเครื่องดื่มระดับโลกที่ผู้คนต่างชื่นชอบพร้อมทั้งหลงใหลในรสชาติของเบียร์ ด้วยเหตุว่าส่วนผสมจากพืชชนิดหนึ่งที่นำมาใช้ในกรรมวิธีการหมักและผลิตเบียร์ พืชชนิดนี้มีชื่อว่า ฮอปส์ ด้วยคุณสมบัติของพืชชนิดนี้ที่จะช่วยทำเอาเบียร์มีกลิ่นหอม น่าลิ้มลองรสชาติมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมหลักอื่นๆ อีกมากมาย ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตเบียร์แต่ละยี่ห้อที่จะเลือกใช้เครื่องปรุงพร้อมกับส่วนผสมใดบ้าง เพื่อรักษาคุณภาพพร้อมทั้งรสชาติของเบียร์แบบเก่าแก่ ซึ่งระดับแอลกอฮอล์ โดยปกติทั่วไปแล้วจะมีค่า 4-6 เปอร์เซ็นต์ นับว่าเบียร์ที่มีค่าแอลกอฮอล์ในระดับนี้จะมีคุณลักษณะและรสชาติที่ดีเลิศ ส่วนผสมที่เป็นปัจจัยหลักที่ทำเอาเบียร์สดมีแอลกอฮอล์มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับยีสต์ ยีสต์จะทำหน้าที่ย่อยน้ำตาลให้เป็นแอลกอฮอล์พร้อมด้วยคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งเบียร์แต่ละชนิดจะเลือกใช้ยีสต์ในการหมักที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับประเภทของเบียร์นั้นๆ สำหรับท่านที่สนใจพร้อมด้วยชื่นชอบในรสชาติของเบียร์สด สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-5661796 , 089-2123342