Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 5
1
กำจัดปลวกที่เป็นแมลงที่มีความฉลาด และปรับตัวได้ดีอยู่ตามธรรมชาติ โดยอาศัยรอยแตกร้าวที่เกิดจากการทรุดตัวของบ้านเข้าไปอยู่ในบ้านของเรา โดยเฉพาะบ้านใครที่ก่อสร้างด้วยไม้ ปลวกมันชอบไม้ซะเหลือเกินเพื่อให้บ้านของคุณปราศจากปลวกรบกวนได้หลาย 10 ปี ด้วยระบบการทำงานที่ใช้สารเคมีแต่ด้วยกระบวนการทำงานที่ปลอดภัยพร้อมกับทีมงานมากด้วยประสบการณ์กำจัดปลวกมาเป็นระยะเวลานานเรียกใช้บริการเราได้เลย S.K.เพราะเราคือผู้ชำนาญงานด้านกำจัดแมลง

http://www.skpest.co.th/

2
นกพิราบหลายๆคนคงลำคาญให้กับเราหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นเสียง การส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว มูลนกที่ทำความสะอาดได้ยาก ทำให้เราต้องหาวิธีป้องกันที่แตกต่างกันออกไป การไล่นกพิราบมีหลายวิธี แต่วิธีที่ใช้เครื่องแบบไฟฟ้านั้นก็ดีไปอีกแบบ เป็นวิธีการไล่นกที่ได้ผลแน่นอน 100% มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซื้อแล้วใช้งานคุ้มอย่างแน่นอน  ไม่ต้องเสียเวลาและงบประมาณในการดูแล ไม่เป็นอันตรายต่อคน หรือสัตว์เลี้ยง นกยังคงมีชีวิตอยู่เพราะเป็นการป้องกันเฉยๆ แค่ถูกช็อต ตกใจแล้วหนีไป

http://www.bird-protect.com/product/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%9F%E0%B9%89%E0%B8%B2-bird-prote/

3
damnoen saduak floating marketตลาดน้ำที่คนไทยและชาวต่างประเทศนิยมมาเที่ยวชมกันบ่อยมาก ด้วยบรรยากาศและผู้คนที่เป็นกันเอง ด้วยอาหารริมน้ำ แม่ค้าพ่อค้ามาขายตามเรือนี่เป็นจุดเด่นของตลาดน้ำเลย ใครไปละพลาดไม่ได้คือก๋วยเตี๋ยวเรือ ถ้าใครพลาดเสียดายมาก ก๋วยเตี๋ยว ถ้วยเล็กๆราคาถูกทานได้หลายชาม อร่อนมากๆบอกเลย และมีของซื้อของขายอีกมากมายได้สัมผัสกับชีวิตผู้คนที่อาศัยอยู่บนริมสองฝั่งแม่น้ำ ซึ่งตลาดน้ำแห่งนี้มีความเอกลักษณ์ที่ชัดเจนไม่เหมือนกัน ทำให้มีชื่อเสียงไปทั่วโลก...readmore

4
กระเป๋าแบรนด์กระเป๋าหรูๆที่ผู้หญิงต้องการด้วยราคาที่จะแพงก็จริงแต่ก็ต้องมีไว้ซักใบ ด้วยหนังกระเป๋าที่แบบทนทานมีแบบหนังและแบบผ้า กันน้ำได้มีช่องให้ใส่ของเยอะ ทำให้สาวๆนั้นไม่อยากพลาดเลยทีเดียวส่วนใหญ่จะนิยมใช้กระเป๋าใบใหญ่ เนื่องจากเป็นกระเป๋าที่ทั้งใส่ของได้เยอะ บางทียังทนต่อการใช้งานอีกด้วย ผู้ผลิตกระเป๋าที่สามารถนำมาใช้งานในปัจจุบันนี้ถือว่ามีอยู่หลากหลายรูปแบบ มีการออกแบบลวดลายที่เหมาะสมกับยุคสมัยมีให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบและสร้างแรงจูงใจในการเลือกซื้อโดยเฉพาะสี และลวดลายที่แปลกทันสมัยเหมาะกับยุคปัจจุบันนี้

http://www.bagbrand-chic.com/store/article

5
ขายเครื่องกลึงพื้นฐานสำหรับการใช้งานเกี่ยวกับงานช่างโดยเฉพาะ เป็นเครื่องจักรสำหรับการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม มีความสามารถหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การคว้านเจาะรู ผลิตชิ้นส่วนเครื่องยนต์หรือผลิตชั้นส่วนต่างๆ ให้ได้รูปร่างรูปทรงตามที่เราต้องการได้มีการทำงานที่แข็งแรงทนทานในระยะเวลานานมีลักษณะการทำงานสามารถปรับความเร็วของเพลาหัวเครื่องได้ควบคุมการทำงานด้วยวงจรไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอ์ มีการป้อนข้อมูลที่สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว...คลิกที่นี่

6
อะไหล่แอร์คอมโรตารี่เป็นการออกแบบที่จะไม่มีลูกสูบในคอมเพรสเซอร์ แต่จะใช้สิ่งที่คล้ายๆใบพัดที่จะหมุนอยู่ภายในคอมเพรสเซอร์ เพื่อที่จะนำพาน้ำยาแอร์เข้าทางด้าน Suction และผลักออกมาทางด้าน Discharge ข้อดีของมันคือโรตารี่สามารถสร้างความเย็นได้มากสุด โดยเทียบความจุต่อปอนด์ของคอมเพรสเซอร์ขนาดเท่ากัน แต่ก็อย่างว่า ไม่มีสิ่งไหนมีแต่ข้อดี ข้อเสียก็มีซึ่งก็คือจะซ่อมยาก หรือซ่อมไม่ได้เลยสำหรับช่างแต่ถ้าเป็นคอมแบบลูกสูบก็จะซ่อมได้ง่ายกว่า ส่วนคอมโรตารี่นั้นจะใช้แรงจากเครื่องน้อยกว่าคอมแอร์แบบลูกสูบ

http://www.bp-air.com/category/9/%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C/%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%88-%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%8B%E0%B8%B9%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%8A%E0%B8%B4

7
ไพรเมอร์ benefitช่วยปรับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึบซับได้เร็ว ไม่เป็นคราบ อีกทั้งช่วยควบคุมความมัน จึงทำให้การเเต่งหน้าเรียบเนียน และติดทนนาน เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึบซับลงสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่เป็นคราบ อีกทั้งช่วยให้การเเต่งหน้าดูเรียบเนียน และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้า  ช่วยควบคุมความมัน ทำให้ผิวหน้าเปล่งประกายนอกจากนี้ยังมีคุณสมับัติเฉพาะที่ช่วยปกปิดอำพราง

8
กางเกงขาสั้นชายเลือกใส่ได้ทั้งผ้ายีนส์ ผ้ายืด ผ้า cotton ได้รับความนิยมสุด เป็นผ้าที่ใส่สบาย รีดง่าย เหมาะกับทุกวัย  เลือกเสื้อให้เข้ากับกางเกง และเข้ากับสถานการณ์เช่น ไปทะเล ไปช็อปปิ้ง หรือสถานที่อื่นๆ การเลือกกางเกงลายเรียบๆคือคุณจะสามารถหาเสื้อใส่ได้ง่ายทั้งแบบที่มีลายหรือไม่มีลายหรือจะใส่แบบเสื้อเชิ้ตก็ได้เช่นเดียวกันโดยเฉพาะวัยรุ่นที่ชอบแต่งตัวหลากหลายสไตล์นอกจากกางเกงขายาวแล้วไอเทมกางเกงขาสั้นก็มีความสวยทันสมัย กางเกงนี้ได้รับความนิยมเป้นอย่างมากในหมู่วัยรุ่น...Readmore


9
grundfos pumpปั้มน้ำหลากหลายขนาดที่จะใช้ตามบ้านตามโรงงาน ทันสมัยเหมาะกับการทำงานในยุคสมัยปัจจุบันมากที่สุด อีกทั้งยังติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก ทนทาน ใช้งานยาวนาน มรความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน และมีวิธีการทำงานที่ถูกต้องช่วยประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับแรงดันน้ำได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะการทำงานในด้านอุตสาหกรรมยังสามรถใช้ในครัวเรือนการทำงานของระบบต้าทางไปยังปลายทางนั้นโครงสร้างปั๊มน้ำเป็นสเตนเลส ไร้สนิม ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก ทนทาน ใช้งานยาวนาน
10
เสื้อโปโลทำจากเนื้อผ้าที่ช่วยระบายความร้อนได้ดี ไม่เหม็นลักษณะเสื้อโปโลนั้นเป็นเสื้อคล้ายๆกับเสื้อยืดแต่มีคอเพิ่มขึ้นมา เพื่อเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อนและเหมาะสมกับการสวมใส่งานที่เป็นพิธีการต่างๆ ใช้ประกอบสำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ ได้ และการดูแลรักษาเพื่อให้สวมใส่ได้นานนั้นจะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้ด้วยการดูแลเสื้อโปโลให้เหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลานั้น ทำได้ง่ายๆโดยการซักมือและกลับด้านในออกก่อนตาก เพื่อป้องกันสีซีด นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการตากเสื้อในที่ที่มีแดดจัด เพราะแดดร้อนๆนั้นสามารถทำให้สีเสื้อซีดได้

Pages: [1] 2 3 ... 5