Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - admin

Pages: 1 [2] 3 4 ... 6
16
ยิ่งใกล้อากาศร้อนแล้ว แต่ก็อย่างไรก็ตามอากาศเป็นประเทศที่ร้อนแทบทุกฤดู ธุรกิจขายแอร์เลยเป็นที่ต้องการและขายได้ดี เพราะด้วยราคาสมัยนี้ไม่สูงมากเหมือนเมื่อก่อนแล้วด้วย nt-air รับติดตั้งแอร์ ซ่อมแอร์ ล้างแอร์ ขายทุกแบรนด์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ มีบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทุกอย่าง ล้างแอร์ราคาถูก ล้างใหญ่ด้วยปั้มน้ำแรงดันสูง ตรวจเช็คสภาพพร้อมใช้งานของมอเตอร์,รีโมท,อะไหล่ทุกชิ้น,ตรวจเช็คความเย็น,น้ำยาแอร์,การทำงานของคอมเพรสเซอร์ เรียกได้ว่า nt-airนั้นรองรับและรับรองในการบริการเลย พร้อมแนะนำและให้การปรึกษาด้วย


17
พัดลมเพดานเป้นพัดลมที่ให้ความเย็นในวงกว้าง จะติดห้องนั่งเล่นห้องนอนหรือห้องไหนๆก็เย็นสบาย ด้วยความกว้างที่มีใบพัด 3 ใบพัด มีสวิตซ์ปิดเปิด2แบบ คือ แบบหมดและแบบกดแล้วแต่คุณจะเลือกชอบ มีสีให้เลือกด้วยนะ และขนาดของตัวพัดลมก็มีให้เลือก แล้วแต่ห้องที่จะนำไปติดตั้งเพื่อความเหมาะสมราคาก็จะแตกต่างกันไป แต่ไม่แพง ร้าน SaKuRa CEILING fan เราเป็นผู้จำหน่าย พัดลม เพดาน ตรา ซากุระ คุณภาพดีฝีมือคนไทยเจ้าใหญ่ของประเทศ...เพิ่มเติม


18
นครสวรรค์ตั้งประเสริฐ กรุ๊ปเป็นบริษัทขนส่งรายใหญ่ในภาคเหนือ ซึ่งมีรถบรรทุกรวมไม่น้อยกว่า 700 คัน ได้จำหน่ายรถบรรทุก รถสิบล้อ ไปแล้วหลายคัน และมีอะไหล่ของแท้ที่คอยสนับสนุนตรวจเช็คสภาพรถด้วย มีสถานีสถานีก๊าซ NGVให้พร้อมที่มีความสามารถในการบริการมากกว่า 30 คันต่อชั่วโมง จัดซื้อชิ้นส่วนและอะไหล่รถบรรทุกจากต่างประเทศ เพื่อใช้ในการซ่อมบำรุงและในสายการผลิตของบรษัทในเครือ ทั้งนี้บริษัทยังให้บริการแก่ลูกค้าภายนอกด้วยในการจัดจำหน่ายสินค้า...readmore


19
สบู่สมุนไพรมาดามเฮงเป็บสบู่ที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวไม่ว่าจะสิวอุดตันสิวอักเสบหรือสิวผดเม็ดแดงๆก็สามารถใช้ได้หมด สรรพคุณของสบู่นี้ไม่ใช่แค่ลดสิวอย่างเดียว ยังมีช่วยระงับกลิ่นกาย ได้ทั่วทั้งตัว ลดปัญหาของฝ้า กระ จุดด่างดำ และบริเวณที่หยสบกร้าน ไม่เกิดการสะสมแบคทีเรีย ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ และวิตามินซี ใช้ได้ทั้งเช้าเย็น แต่เมื่อใช้ไปสักพักผิวอาจจะแห้งให้หมั่นทาผิวด้วยครีมบำรุงจะช่วยไม่ให้ผิวแห้งเกินไปhttp://www.saboo-taokaenear.com/product.php


20
labeling machine ตัดสติ๊กเกอร์ สำหรับการติดสติ๊กเกอร์รอบภาชนะ แนวตั้ง เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีทรงกระบอก โครงสร้างของเครื่องทำจากสแตนเลสและ อลูมิเนียม ชุบอโนไดซ์ ควบคุมการทำงานด้วยระบบ Servo Motorและ PLC มีเซนเซอร์ตรวจสอบผลิตภัณฑ์เข้า เมื่อมี ผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตำแหน่ง ฉลากจึงจะเลื่อนออกสู่ตำแหน่งพร้อมปิดฉลาก สามารถป้อนข้อมูล และแสดงผลผ่านจอ Touch Screen สามารถนับจำนวนสติ๊กเกอร์และจำนวนผลิตภัณฑ์ได้ ถือเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากเลยทีเดียว...readmore


21
หมูปิ้งอาหารสุดง่าย ที่กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ก็คงจะหนีไม่พ้น ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ที่คนไทยนิยมรับประทานมาตั้งสมัยไหนๆ โดยเฉพาะคนเร่งรีบในยาวเช้าไปเรียนหรือไปทำงานหมูปิ้งตอบโจทย์อย่างมาก หากินได้ง่ายและอยู่ท้องด้วย มีสูตรหมูปิ้งนมสดที่อร่อย แถมยังเป็นรายได้เสริม ให้กับแม่ค้าอีกด้วย อาชีพเสริมขายหมูปิ้งนมสดนั้น เรียกได้ว่าเป็นรายได้ที่ดีมาก ยิ่งมีทำเลที่ทางที่ดี ยิ่งทำให้ขายดี โดยเฉพาะแถว ที่มี โรงเรียน มหาวิทยาลัย เพราะเป็นแหล่งที่มี นักเรียน นักศึกษา...readmore


22
แก้วพลาสติกได้มาตรฐานจากเมืองนอกเป็นรูปทรงจากนอกด้วย น้ำเข้าจากอเมริกาโดยตรง มีหลากสีและลวดลายที่โดดเด่น และราคาถูก ทำไมถึงราคาถูก ทางsurepackageได้รับมาราคาถูกแล้วขายให้คุณในราคาถูกทำให้คุณไปต่อยอดเอากำไรได้ปกติ ไม่มีการแพงกว่าที่อื่น เนื้อพลาสติกมีความแข็งแรง และ ยืดหยุ่น คุณภาพสูง ง่ายต่อการถือ ใช้กับเครื่องดื่มเย็น ปลอดภัยสำหรับการใส่เครื่องดื่มประเภทเย็น แตกยากด้วย...readmore


23
เสื้อผ้าเด็กเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายแบบสำหรับเด็ก คุณพ่อคุณแม่ที่อยากให้ลูกแต่งตัวนั่นเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้ แต่ก็ควรรู้ไว้ว่า เด็กเป็ยวัยที่โตได้ไวมาก การซื้อเสื้อผ้ามาเยอะๆจะทำให้เปลืองเงิน แต่ก็สามารถนำไปให้เด็กคนอื่นต่อได้ แต่การที่เด็กนั้นมีการใส่เสื้อผ้าหลากหลาย ก็จะเป็นการเสริมพัฒนาการของเด็กด้วย ไม่ต้องไปหาซื้อของแพงตามห้าง ในสมัยนี้มีร้านค้าออนไลน์ไว้ให้คุณได้เลือก มีหลายแบบมากกว่าห้างสรรพสินค้าและราคานั้นก็ถูกด้วย...readmore24
Wedding studioผลงานถ่ายภาพพรีเวดดิ้งประทับใจเจ้าบ่าวเจ้าสาว นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการให้เช่าเเละตัดชุดเเต่งงานตามความต้องการของลูกค้า พร้อมช่างเเต่งหน้า-ทำผม สำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง งานพิธีมงคลสมรสทั้งในเเละนอกสถานที่ การถ่ายรูปนั้นพอจะต้องสื่อถึงจิตใจการอมยิ้มและความรู้สึกของทั้งบ่าวสาว บอกให้เห็นถึงความรักใคร่ความเห็นใจและช่างกล้องจะต้องมีจิตใจร่วมด้วย ถึงจะถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงาม ประสบการณ์ และความเข้าใจของคู่บ่าวสาวแพ็คเกจโดนใจที่นี่เลย...คลิกเลย25
เช่าเครื่องเสียงประเภทงาน งานนำเสนอง งานพูด งานเลี้ยงที่จะเติมเต็มบรรยากาศในงานที่แสนพิเศษ ให้ทุกคนประทับใจ เป็นเครื่องเสียงที่ทันสมัย มาตรฐานสากล มาให้บริการลูกค้าของเรา บริษัทของเราดำเนินธุรกิจให้ เช่าเครื่องเสียง เช่าไฟแสงสี มากกว่า 10 ปี ด้วยความเป็นมืออาชีพการเซ็ทอัพระบบของเรานั้นใช้พนักงานประจำที่ผ่านการอบรมอย่าสม่ำเสมออีกทั้งเราได้ใช้สายไฟในการเดินระบบ มีกราวด์ มีความปลอดภัยสูง ตามมาตรฐานระบบไฟฟ้าสากล ส่วนในการติดตั้งระบบเสียงของเราได้ใช้...คลิกที่นี่


26
รับสร้างโกดังของอุตสาหกรรมแบบแบบแปลนให้มีความเเข็งเเรง เลือกซื้อวัตถุก่อสร้างที่มีที่ผ่านการตรวจสอบ เเข็งเเรงสมบูรณ์ คงทนถาวร เหมาะสำหรับการใช้งานประเภทภาคอุตสาหกรรม สร้างเสร็จตามกำหนดที่กำหนด มีผลงานมากมาย ราคือบริษัท ทรูคอนสตรัคชั่น จำกัด ให้บริการรับเหมาต่อเติม ฝ้าเพดานรับสร้างบ้านสำเร็จรูป รับเหมางานโครงเหล็กทุกประเภท รับเหมาทาสี งานเข็มเจาะและฐานราก สามารถติดต่อเราได้ จะมีทีมงานที่ชำนาญงานให้คำปรึกษา รองรับความต้องการของคุณ เรามีบุคลากรทำงานแบบมืออาชีพ มานานกว่า 10 ปี...คลิกที่นี่


27
กางเกงขาสั้นให้วัยรุ่นจำนวนมากเลือกสวมใส่กางเกงขาสั้นมากกว่ากางเกงขายาว เนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ระคายเคืองผิว เพราะทำจากผ้าฝ้าย Cotton 100% ดูดีมีสไตล์ จึงนิยมสวมใส่กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืด เสื้อโปโล เป็นส่วนใหญ่มีกระเป๋าด้านข้างเก็บเอาไว้ใส่สิ่งของต่างๆได้มากมาย เอวยางยืด ใส่สบาย ไม่ต้องกลัวผิดไซส์ มีให้เลือกทั้งหมด 13 สี ผลิตในประเทศไทยคุณภาพส่งออก ใส่กางเกงขาสั้น พร้อมรองเท้าผ้าใบก็ Chic พร้อม Chill กันได้แล้ว...เพิ่มเติม


28
เช่ารถโฟล์คลิฟท์รถที่จะสามารถช่วยยกของขึ้นที่สูงได้โดยไม่ต้องใช้กำลังคนให้เหนื่อยและสะดวกต่อการใช้งานด้วย ตัวเครื่องยน์นั้นเป็นเครื่องมาตรฐานสูงจากโรงงาน พร้อมให้บริการและการดูแลด้านการบำรุงรักษา สำหรับลูกค้าทุกท่าน มีทั้งจำหน่ายและให้เช่าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าว่าสะดวกแบบไหนให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรอย่างเหมาะสม ความแข็งแกร่งของเสา รวมถึงระบบไฟฟ้าควบคุมความเร็วที่มีประสิทธิภาพประโยชน์ที่ได้รับ และการประหยัดพลังงาน...readmore


29
แก้วกาแฟที่นิยมมากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกาทำจากอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นของใช้เหมาะกับธุรกิจการค้าการเลือกเอาแก้วกาแฟให้เหมาะสมกับเครื่องดื่มแต่ละอย่าง จึงเป็นสิ่งขาดไม่ได้ที่จะต้องตระหนักในการเลือกซื้อให้เหมาะสำหรับเครื่องดื่มอีกด้วย จุดเด่นขนาดกะทัดรัดและสัดส่วนที่สัมพันธ์กับมือ ไม่ยากต่อการจับ  วัสดุที่นิยมชมชอบนำมาทำแก้วกาแฟที่สุดคือพอร์ซเลน เซรามิคเนื้อดีมั่นคงไม่เสียหายง่าย ผิวมันเงา ไม่ดูดซับน้ำเหมาะสำหรับ ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย...คลิกที่นี่


30
แก้วกระดาษที่ไม่เป็นมลพิษ ด้วยกระดาษที่สามารถย่อยสลายได้เองและมีราคาถูกทำให้นิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย เก็บรักษาความร้อนได้นาน สามารถใส่เครื่องดื่มร้อนเเละเย็นได้อย่างปลอดภัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติสามารถทนไฟได้ยิ่งกว่า 100 องศาเซลเซียส ต่างจากเเก้วชนิดอื่น ผ่านการตรวจสอบมาอย่างดี เป็นแก้วที่นำเข้าจากอเมริกา มีรูปร่างแตกต่างจากเดิมและมีคุณภาพอย่างดีเยี่ยม ทางเรานำมาขายในราคาถูกให้คุณได้นำไปต่อยอดสร้างผลกำไรให้กับคุณเอง...คลิกที่นี่


Pages: 1 [2] 3 4 ... 6